top

0977 090 720

Thiết kế của Delasol mang tiềm năng cho thuê rất lớn

Chủ nhật | 03/06/2018 - Lượt xem: 694

Đã có khoảng thời gian dài hơn 20 năm và hơn 10 dự án đã được triển khai tại Việt Nam. Có thể nhận định chủ đầu tư CapitaLand đã nắm vững thị trường bất động sản Việt Nam trước khi công bố ra mắt dự án Delasol.

Sở hữu vị trí của căn hộ ngay tại trung tâm quận 4. Cùng với đó là làn sóng người nước ngoài du nhập đến định cư và làm việc tại Việt Nam. Nên đây là một vị trí khác thuận lợi khi quyết định triển khai và xây dựng Delasol. Đặc biệt khi CapitaLand cho ra mắt 2 thiết kế mới Duo và Trio là những căn hộ được tối ưu tiềm năng cho thuê.

De La Sol là dòng căn hộ cao cấp được thiết kế để các gia chủ có thể tận hưởng một cuộc sống tối ưu cũng như làm nơi đầu tư cho thuê. Ngoài ra quận 4 là 1 khu vực đang quy hoạch và phát triển nên các dự án trong khu vực sẽ còn tăng giá theo thời gian.

Những lý do để xem xét và lựa chọn đầu tư vào Delasol

Các căn hộ tại dự án Delasol đều được thiết kế ban công và bảo đảm có thể view được cảnh sông Sài Gòn. Ngoài ra các căn hộ còn được bảo đảm gió và ánh sáng tự nhiên. Kết hợp với không gian xanh xung quanh toàn dự án, các gia chủ sẽ luôn cảm thấy hòa hợp với thiên nhiên.

Tiện ích tại căn hộ Delasol
Tiện ích tại căn hộ Delasol

Cũng như các dự án trước đã được CapitaLand triển khai tại Việt Nam. Khi Delasol được bàn giao, các căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích nội thất từ những thương hiệu toàn cầu. Các khách hàng có thể tận hưởng 1 cuộc sống thượng lưu ngay khi vừa nhận nhà.

Đa dạng các loại hình căn hộ phù hợp với nhu cầu của các khách hàng

Các căn hộ Trio và Duo có các cửa vào và khóa từ riêng. Ngoài ra còn có hệ thống liên lạc nội bộ riêng. Đây chính là loại hình căn hộ mới của Delasol được chủ đầu tư ra mắt với việc tối ưu được tiềm năng cho thuê và bảo đảm được sự riêng tư.

Xem thêm: Thiết kế hiện đại của căn hộ De La Sol

Phong cách thiết kế

Các căn hộ tại De La Sol được thiết kế dựa trên ý tưởng những âm thanh trong cuộc sống hằng ngày.Với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng. Mọi căn hộ Delasol đều được chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất và bảo đảm có thể tận dụng được các yếu tố như nắng và gió tự nhiên. Khi lựa chọn De La Sol làm nơi sinh sống, các khách hàng sẽ vừa trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu, đồng thời hòa hợp với thiên nhiên trong lành.

Mặt bằng Delasol quận 4
Căn hộ Delasol có thiết kế tối ưu tiềm năng cho thuê

Căn hộ hạng sang Delasol được thiết kế đa dạng các loại hình và diện tích phù hợp với nhu cầu các khách hàng. Dù chọn bất kỳ căn hộ nào, các khách hàng đều được chủ đầu tư bảo đảm chất lượng, đẳng cấp và sự sang trọng.

Với vị thế, địa điểm nằm cạnh sông, đồng thời còn là nơi hội tụ cả tinh hoa của 3 dòng chảy từ sông theo nhận định của các chuyên gia phong thủy. Khi định cư tại De La Sol, các gia chủ sẽ luôn được mang lại nhiều điềm lành về tài lộc, danh vọng cũng như sức khỏe.

Khách hàng có thể tham khảo chính sách thanh toán của dự án De La Sol tại PTTT

Ngoài những cảnh quanh hiên nhiên được chủ đầu tư bố trí và xây dựng xung quanh dự án. Dự án còn mang đến cho khách hàng những tiện ích sống cũng như giải trí đẳng cấp, sang trọng. Các khách hàng sẽ tận hưởng những thước film gay cấn, lãng mạng tại rạp chiếu film trên không; trải nghiệm nghỉ dưỡng tại hồ bơi LED… còn rất nhiều tiện ích khác để các khách hàng khám phá.

Tất cả những gì cư dân cần đều được trang bị và đáp ứng một cách hoàn mỹ tại De La Sol. Chọn De La Sol, các khách hàng sẽ tận hưởng cảm giác như tại 1 khu nghỉ dưỡng bất kỳ lúc nào và ngay tại chính căn hộ của mình.

Đang tải bình luận,....
0977 090 720 Tải báo giá