top

0977 090 720

Sự nổi bật của căn hộ De La Sol quận 4

Chủ nhật | 03/06/2018 - Lượt xem: 672

Thị trường bất động sản đang trong thời kỳ phát triển mạnh. Tiêu biểu như các khu vực quận 2, quận 4 và quận 9. Đặc biệt là khu vực quận 4 đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong khi quỹ đất khu vực quận 2 ngày càng hạn hẹp, quận 9 thì cần thêm 1 khoảng thời gian dài để triển khai . Do đó mà khu vực quận 4 trở thành nơi thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Với nhiều dự án đang được triển khai tại khu vực này như : Millenium, River Gate… Trong đó, dự án De La Sol quận 4 là căn hộ nổi bật nhất. Đây là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư nước ngoài CapitaLand và thích hợp cho các đối tượng đang tìm kiếm 1 nơi an cư hay cũng như đầu tư cho thuê.

Tổng quan dự án căn hộ De La Sol quận 4
Tổng quan dự án căn hộ De La Sol quận 4

De La Sol Quận 4 là dự án đáng đầu tư nhờ sự phát triển mạnh của địa bàn quận 4

Khoảng thời gian từ 2015-2018. Quận 4 là điểm nóng để đầu tư và phát triển cùng với khu vực quận 2. Theo các chuyên gia thi trường dự đoán. Phân khúc bát động sản cao cấp sẽ còn phát triển mạnh trong khu vực. Tiêu biểu như:

  • Millenium của Thảo Điền Investment
  • River Gate của Novaland
  • Charmington IRIS của TTC Land

Với cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện. Cùng với vị trí kề bên các khu vực quận 1, quận 7 và quận 2. Quận 4 được đánh giá là một khu vực mang tiềm năng đầu tư mạnh. Đối với các khách hàng đang tìm kiếm một dự án để đầu tư. Thì căn hộ De La Sol CapitaLand Quận 4 là một dự án đáng xem xét. Với vị trí và kết nối giao thông thuận lợi. Các khách hàng lựa chọn De La Sol làm nơi an cư dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố thông qua các công trình giao thông trọng điểm . Một số công trình giao thông đang được hoàn thiện như: cầu Thủ Thiêm 3. cầu Nguyễn Khoái, tuyến Metro… Sau khi hoàn thiện và được đưa vào sử dụng, tính kết nối của khu vực sẽ lại càng trở nên thuận lợi hơn.

vị trí De La Sol quận 4
vị trí De La Sol quận 4

Ngoài ra, De La Sol quận 4 được chủ đầu tư tạo ra một không gian xanh xung quanh dự án. Dặc biệt hơn, cũng như các dự án trước của CapitaLand. De La Sol cũng được tư vấn phong thủy bởi Dato Joey Yap. Đây là vị trí mang lại điềm lành nhờ sự hội tụ tinh hoa của 3 dòng chảy từ sông Sài Gòn. Với một căn hộ với đầy đủ các tiện ích, môi trường sống trong lành cùng đầy đỷ các dịch vụ cao cấp xung quanh. De La Sol thực sự là một căn hộ đáng đầu tư.

Tiềm năng sinh lời cao khi đầu tư vào De La Sol quận 4

Có thể thấy rằng quỹ đất tại khu vực TPHCM đang ngày càng trở nên hạn hẹp. Đặc biệt tại các khu vực gần trung tâm như quận 2. Do vậy, nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư đã đặt sự quan tâm của mình đến những khu vực đang phát triển khác như quận 4, quận 9. Với kết nối thuận lợi cũng như quy hoạch dài hạn. Quận 4 là khu vực mang tiềm năng đầu tư cao và De La Sol là một dự án hạng sang với các tiện ích độc đáo cũng như được bảo đảm chất lượng bởi chủ đầu tư CapitaLand đến từ Singapore. Ta có thể nhận thấy năng lực của tập đoàn CapitaLand qua các dự án đã được triển khai tại Việt Nam như:

  • D1 Mension
  • Feliz En Vista
  • Vista Verde
  • D2eight
  • The Vista
  • ….

Vị thế đắc địa, danh tiếng chủ chủ đầu tư. Ngoài ra các tiện ích của dự án còn là điểm thuyết phục các khách hàng lựa chọn căn hộ De La Sol quận 4. Mật độ xây dựng thấp, tổ hợp tiện ích đẳng cấp, mới lạ.

cuộc sống an nhiên với căn hộ De La Sol
cuộc sống an nhiên với căn hộ De La Sol

Lựa chọn De La Sol làm nơi đầu tư. Các khách hàng sẽ hoàn toàn thỏa mãn mọi nhu cầu sống và giải trí của mình. De la Sol được thiết kế như 1 nơi để các cư dân an cư và nghỉ dưỡng ngay tại chính căn hộ của mình. Dự án được lắp đặt hệ thống lọc nước tối tân nhất. Ngoài ra còn có hệ thống điện dự phòng và hệ thống năng lượng mặt trời. Đây còn là dự án căn hộ đầu tiên đón đầu xu thế kết hợp giải trí và nghỉ dưỡng cũng như tối ưu tiềm năng đầu tư cho thuê. Nhờ lối thiết kế sáng tạo qua 2 dạng căn hộ mới là Duo và Trio, các phòng ở mỗi căn hộ đều có lối vào cũng như khóa từ riêng biệt.

Với chất lượng của một dự án bất động sản hạng sang. Đi cùng với đó là tiềm năng phát triển trong khu vực quận 4. Kế hợp với tiềm năng cho thuê. De La Sol quận 4 là một dự án đáng xem xét nếu các khách hàng đang cần tìm cho mình một căn hộ đẳng cấp và tối ưu giá trị cuộc sống.

Đang tải bình luận,....
0977 090 720 Tải báo giá